Căn hộ The Rivana đang có sức hút lớn bởi yếu tố “đặc biệt” này

Dự án The Rivana Bình Dương đang là căn hộ có sức hút lớn của nhiều khách hàng. Khi mà các giao dịch cũng như lượng quan tâm cao trong thời gian gần đây. Không chỉ có thể ở mà còn có thể đầu tư. Một trong những lý do quan trọng nhất đó chính là môi trường sống đẳng cấp bậc nhất quốc lộ 13 với giá chỉ 1,8 tỷ/căn.

The Rivana môi trường sống lý tưởng của căn hộ

Mỗi trường sống là điều cực kỳ quan trọng ở các thành phố hiện nay rất cần trên thế giới. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ khi mà lượng dân cư ngày càng đông đúc, khói bụi ô nhiễm môi trường hay quỹ đất đang ngày càng cạn kệt không còn không gian để có được môi trường sống thật sự tốt cho cư dân tại ngôi nhà của mình.

Đây là yếu tố “ đặc biệt” của dự án căn hộ The Rivana Bình Dương mang lại cho khách hàng khi chủ đầu tư đã không chỉ xây dựng một ngôi nhà mà hơn cả là một khi ở lý tưởng.

Hình ảnh căn hộ The Rivana
Hình ảnh căn hộ The Rivana

 

Lý tưởng ở đây cư dân có một nơi ở trong thành phố, mặt tiền thuận lợi cho công việc của cả thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thuận An đang có mật độ dân số cao của cả nước. Một căn nhà có ban công rộng thoáng với phòng ngủ đều có cửa sổ lớn nhìn ra bên ngoài tạo cho ngôi nhà trở nên rộng thoáng hơn bất kỳ căn hộ nào đang bán trên thị trường với cùng phân khúc. Với những tiện ích đi kèm đã được chủ đầu tư xây dựng mang đến cư dân cuộc sống tốt nhất trong khu vực nhà mình và cư dân. Điều mà hiếm các dự án nhà phố có thể có được nhưng với The Rivana thì mọi thứ trong khuân viên sinh sống.

Nhiều khách hàng lần đầu tiên tới tham quan dự án đã phải thốt lên rằng đây có phải chung cư không mà như khách sạn vậy. Họ không nghĩ rằng chung cư như họ biết chỉ là một chung cư ở đông đúc chật chội và khá phức tạp. Nhưng ở đây là lại một mặt rất khác so với điều đó.

Có thể thấy được với môi trường sống tốt như The Rivana nhiều khách hàng đa xuống tiền ngay lần đầu tiên tham quan căn hộ.

>>> Xem giá bán chi tiết: https://cuongland.vn/du-an/the-rivana

Cường Land chuyên mua bán căn hộ The Rivana

Với những yếu tố vượt trội sẽ là điều mà Cường Land vô cùng tin tưởng lựa chọn để mang đến cho khách hàng. Những khách hàng đa mua và được Cường Land hỗ trợ mua bán cũng vô cùng hài lòng.

 

Được vận hành bởi Nguyễn Quốc Cường

Cường Land đã bán dự án The Rivana từ khi chỉ mới bắt đầu xây dựng, đi qua từng giai đoạn từ móng, phần thân đến khi mà khách hàng được nhận nhà. Đã hiểu rất rõ từng chi tiết để có thể tự tin truyền tải tới khách hàng đang có nhu cầu về dự án. Chúng tôi cùng đội ngũ sẽ cùng hỗ trợ khách hàng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê hay các hồ sơ pháp lý sử lý hồ sơ khi cần thiết. Đến với Cường Land khách hàng có thể giao tất cả để đội ngũ Cường Land có thể hỗ trợ mọi mặt mà khách hàng không cần quan tâm hay mất công sức. Thông báo mới nhất về dự án The Rivana Bình Dương được chúng tôi cập nhật liên tục tại website Cuongland.vn để quý khách hàng có thể tìm hiểu hay cần hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.957.938

Email: contact.cuongland@gmail.com

Website: https://cuongland.vn

 

Chưa có đánh giá
0937 091 291